tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 04/02/2020, 15:38 GMT+7
Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào?

Jennifer Gates, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda, mới đây tuyên bố đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa - Nayel Nassar vào tháng 1 năm 2020.

jennifer-gates

Jennifer Gates, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda, mới đây tuyên bố đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp - Nayel Nassar vào tháng 1 năm 2020. Dưới đây là cái nhìn về cuộc sống đầy màu sắc và hấp dẫn của Jennifer.

Jennifer Gates là con gái lớn của tỷ phú từ thiện Bill Gates và vợ Melinda. Cô còn có hai người em, Rory và Phoebe. Trong khi cha của họ nổi tiếng và thành công nhờ việc thành lập gã khổng lồ Microsoft, tạp chí Entrepreneur đưa tin những đứa con của Bill Gates đều bị giới hạn thời gian sử dụng máy tính từ khi còn nhỏ. Jennifer cũng không được phép sở hữu một chiếc điện thoại cho đến khi cô 14 tuổi.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 1.

Jennifer Gates tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2018 với bằng sinh học về con người và nghỉ một năm để tập trung vào niềm đam mê cưỡi ngựa trước khi đến trường y.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 2.

Cô ấy trở thành một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp và tiếp xúc với bộ môn này từ năm sáu tuổi. Một trong những con ngựa yêu thích của cô tên là Alex. Chia sẻ với US Equestrian vào tháng 11 năm 2017, cô nói: "Alex là một chú ngựa siêu ngọt ngào, thực tế, dễ gần, nhưng bạn cũng có thể bứt phá nhanh chóng và tự tin vào việc chiến thắng nên tôi thực sự rất phấn khích về chú ngựa này".

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 3.

Để hỗ trợ niềm đam mê của con gái, tỷ phú Bill Gates đã mua bất động sản ở Wellington, Florida, một điểm nóng cho những người cưỡi ngựa giàu có nhằm giúp cô con gái có thể luyện tập ở đây. Miami Herald báo cáo rằng ông đã bỏ 37 triệu USD để mua toàn bộ chuỗi bất động sản gần khu đất của Laurene Powell Jobs.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 4.

Trên trường đua ngựa, Jennifer Gates thường cạnh tranh với Eve Jobs, con gái của nhà sáng lập Apple – Steve Jobs. Bên cạnh đó là những người nổi tiếng khác như con gái của Michael Bloomberg - Georgina, cô con gái Jessica của Bruce Springsteen và con gái của Steven Spielberg - Destry.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 5.

Khi còn là sinh viên tại Stanford, Jennifer đã nói với Horse Network rằng việc cân bằng giữa việc đi học và cưỡi ngựa khiến cuộc sống của cô "đôi lúc khá bận rộn nhưng bản thân thích làm cả hai thứ như vậy." Jennifer cũng dành thời gian để đi du lịch. Instagram của cô thường chia sẻ ảnh trong các chuyến đi đến Kuwait, Tây Ban Nha, Úc và những địa điểm thú vị khác.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 6.

Tỷ phú Bill Gates từ lâu đã quyết định để cho những người con của mình tự chọn cuộc sống, con đường riêng cho họ. Năm 2011, ông nói với tờ Daily Mail rằng mỗi đứa con sẽ chỉ nhận được "phần rất nhỏ" trong số tài sản ước tính khoảng 110 tỷ USD, theo Forbes thống kê. "Điều đó có nghĩa là chúng phải tự tìm ra con đường của riêng mình", ông nói.

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 7.

Jennifer Gates hiện đang theo học tại Trường Y khoa Icahn của Mount Sinai. Tờ New York Post đưa tin, vào năm 2017, bố mẹ cô đã mua một căn hộ trị giá 5 triệu USD, chỉ cách trường y của cô 1 con phố. Vào tháng 1 năm 2020, cô tuyên bố đính hôn với vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Ai Cập - Nayel Nassar. Nassar cũng theo học Đại học Stanford. Gates viết trên trang Instagram của mình: "Tôi không thể chờ đợi thêm nữa để có thể dành phần còn lại của cuộc đời cùng Nassar học hỏi, phát triển, và yêu thương nhau".

Jennifer Gates - người con gái cả vừa tuyên bố đính hôn của tỷ phú Bill Gates có cuộc sống như thế nào? - Ảnh 8.

Jennifer và Nassar đều là những tay đua của "Paris Panthers", một nhóm đua ngựa được thành lập bởi Gates. Năm 2019, họ thi đấu và xếp thứ 9 trong Giải vô địch toàn cầu.

Theo Duy Thắng - ttvn.toquoc.vn - 04/02/2020

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/kinh-doanh/jennifer-gates-nguoi-con-gai-ca-vua-tuyen-bo-dinh-hon-cua-ty-phu-bill-gates-co-cuoc-song-nhu-the-nao-5202042152411735.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli