banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 06/02/2021, 21:51 GMT+7
Grand Master Quân Nguyễn và con đường vươn tới thành công

Nhân dịp Tết đến Xuân sang năm Tân Sửu báo Kết Nối Doanh nhân đã có cuộc trò chuyện cùng Grand Master Quân Nguyễn trong ngành phun xăm thẩm mỹ để giúp độc giả biết rõ hơn về nghề này.

Grand-Master-quan-nguyen-11

Là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Châu Á những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng nghề nghiệp được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo đuổi. Tuy nhiên bởi những kĩ thuật cao và đòi hỏi khiếu thẩm mỹ tinh tế, óc sáng tạo và tính linh hoạt không phải ai thạo nghề cũng trở thành một bậc thầy về phun xăm. Để giải đáp những điều kiện để trở thành nghệ nhân phun xăm giỏi, nhân dịp Tết đến Xuân sang năm Tân Sửu báo Kết Nối Doanh Nhân đã có cuộc trò chuyện cùng Grand Master Quân Nguyễn trong ngành phun xăm thẩm mỹ để giúp độc giả biết rõ hơn về nghề này.

Khi ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển và bước lên một tầm cao mới, nhiều chuyên gia trong ngành cũng xuất hiện. Nhiều tên tuổi để lại dấu ấn trong giới học thuật, đó là trường hợp của Grand Master Quân Nguyễn.

grand-master-quan-nguyen-12

Grand Master Quân Nguyễn

Con đường vươn tới thành công

Hiện nay, Grand Master Quân Nguyễn được biết tới là chuyên gia ngành Phun xăm thẩm mỹ chuyên đào tạo dịch vụ - Diễn giả trong và ngoài nước ngành PMU -Trưởng Ban giám khảo các cuộc thi Phun xăm. Anh từng tốt nghiệp tại Phibrows Branko Babic PhiAcademy, Royal Artist tại PhiAcademy và Master Class Advanced Permanent Make - Up Techniques. Với thành quả của quá trình tu học và tốt nghiệp tại các trường lớn này, Quân Nguyễn đã có một tấm vé đầu tiên để bước vào con đường của một chuyên gia, diễn giả và cố vấn cấp cao của các cuộc thi, sự kiện của ngành phun xăm thẩm mỹ.

grand-master-quan-nguyen-13

Anh đang tiến những bước dài trên con đường đam mê.

Thời gian gần đây, Quân Nguyễn thường được nhắc tới với biệt danh yêu quý, đó là nghệ nhân phun xăm. Anh được yêu quý bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giàu đam mê và trách nhiệm trong mỗi sự kiện, cuộc thi, trong từng bài giảng… Trong những năm qua, anh liên tiếp xuất hiện trên ghế nóng các cuộc thi lớn. Anh cũng được biết đến là bàn tay vàng trong ngành phun xăm thẩm mỹ khi “tái sinh” nét đẹp thanh xuân cho nhiều người.

Grand-Master-quan-nguyen-2

Là người cầu toàn, chỉn chu và làm việc hết mình.

Bên cạnh vai trò Giám khảo, Trưởng Ban giám khảo, anh còn được đặc biệt mời làm cố vấn cấp cao, cho một số sự kiện. Đó chính là những bằng chứng hùng hồn cho năng lực và uy tín của Grand Master Quân Nguyễn.

Grand-Master-quan-nguyen-3

Liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện lớn là bằng chứng hùng hồn cho tên tuổi và sự thành công của Quân Nguyễn.

Công tâm, trách nhiệm trên “ghế nóng”

Là một chuyên gia có tâm và có tầm trong ngành phun xăm, Grand Master Quân Nguyễn nhanh chóng được săn đón và mời làm giám khảo, diễn giả, thậm chí là cố vấn cấp cao cho các sự kiện lớn trong và ngoài nước. Đơn cử có thể kể đến một số sự kiện tiêu biểu. Anh đã từng được mời làm diễn giả biểu diễn tại PMU Nano Shading tại Golden Master Class 2018, Nano Shading tại The Best Master of P.M.U 2019, Ngày hội thượng lưu Aspiration 2019.

grand-master-quan-nguyen-15

Grand Master Quân Nguyễn luôn thu hút sự chú ý của mọi người khi diễn thuyết.

Trên cương vị diễn giả Grand Master Quân Nguyễn luôn thu hút sự chú ý của mọi người khi diễn thuyết và biểu diễn về những kỹ thuật trong ngành phun xăm. Điều đó đến từ nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong ngành phun xăm trong những năm qua. Góp phần làm nên uy tín của thương hiệu Grand Master Quân Nguyễn.

Grand-Master-quan-nguyen-5

Anh cũng là một gương mặt giám khảo quen thuộc.

grand-master-quan-nguyen-16

Anh luôn làm việc công tâm, chu đáo, nghiêm túc và công bằng.

Bên cạnh đó, anh cũng là một gương mặt giám khảo quen thuộc, được Ban tổ chức các sự kiện lớn mời ngồi ghế nóng để tìm ra những thí sinh có năng lực. Anh cũng là thành viên Ban giám khảo quyền lực của khá nhiều sự kiện: Asia Best Talent 2018, Asia Pacific Beauty Festival 2019, The Best PMU Artist 2019, PMU Universe Awards 2019, Ngôi sao tài năng PMU 2020 và Vietnam PMU championship 2020.

Trên cương vị giám khảo, anh luôn làm việc công tâm, chu đáo, nghiêm túc và công bằng để tìm cùng Ban tổ chức tìm ra những gương mặt tài năng, tạo nên thành công của các cuộc thi, sự kiện, góp phần thúc đẩy phát triển ngành phun xăm Việt Nam.

Grand-Master-quan-nguyen-7

Liên tục được mời làm giám khảo tại các sự kiện.

Trên đà phát triển nhanh chóng và tên tuổi ngày càng nhiều người biết đến, trong năm 2020, anh làm Trưởng Ban giám khảo của hai sự kiện lớn: cuộc thi Global Beauty 2020, cuộc thi Kỷ Lục Guinness 2020. Đồng thời, anh cũng là khách mời đặc biệt của sự kiện Diamond Master Class 2019. Đặc biệt, anh được mời làm cố vấn cấp cao của cuộc thi Global Beauty Got Talent 2020 vừa qua. Đó chính là thành quả chứng minh cho quá trình nghiêm túc học tập và làm việc hết mình anh.

Ước mơ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới

Thông thường, mỗi người sẽ có một ước mơ nhưng nếu không tự tay đặt những viên gạch đầu tiên cho ước mơ đó thì ước mơ ấy sẽ mãi chỉ là ước mơ. Hoặc nếu, không tự tay xây dựng ước mơ cho mình thì họ đang xây ước mơ cho kẻ khác. Với nghệ nhân Quân Nguyễn – dù tuổi đời còn khá trẻ, anh đã ý thức rất rõ điều đó. Khi nhận ra đâu là giấc mơ, hoài bão của bản thân, anh đã dấn thân, học hết sức, làm hết mình và tận tâm tận lực với kế hoạch xây dựng sự nghiệp, phát triển ngành phun xăm Việt Nam vươn tầm thế giới từ những việc nhỏ nhất. Quân Nguyễn nhiều lần chia sẻ, với anh, hạnh phúc là được làm việc và cống hiến.

Grand-Master-quan-nguyen-8

Làm diễn giả tại sự kiện.

Dù trong năm qua, dịch diễn ra tứ bề, không đứng ngoài guồng quay của xã hội, công việc và quá trình phấn đấu của anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn xác định mục tiêu lâu dài để bước tiếp và thực hiện giấc mơ vươn tầm quốc tế của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Vì anh quan niệm, dù đi bao lâu, qua bao nhiêu chông gai, mỗi người cũng sẽ bước tới được cái đích cuối cùng, đó chính là mục tiêu mà mỗi người đã đề ran gay từ đầu. Với anh, đó chính là con đường của một nghệ nhân phun xăm, của một chuyên gia đi cùng giấc mơ ấp ủ vì lòng tự hào Việt Nam.

Grand-Master-quan-nguyen-9

Biểu diễn kỹ thuật phun xăm.

Trong năm mới 2021 – năm Tân Sửu – Grand Master Quân Nguyễn đang tiếp tục lên kế hoạch tổ chức các sự kiện, đào tạo học viên, xây dựng một nền học thuật chỉn chu và bài bản hơn cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành phun xăm Việt Nam.

Grand-Master-quan-nguyen-10

Được tri ân tại sự kiện.

Đặc biệt, trong tháng 4/2021, Grand Master Quân Nguyễn sẽ tham gia sự kiện lớn do CEO Kevin Lê tổ chức tại Hà Nội. Đó là sự kiện The Stars PMU Show 2021 và cuộc thi phun xăm quy mô quốc gia với tên gọi “Hành trình đến với ngôi vị kiện tướng PMU Việt Nam 2021” với vai trò là Ban giám khảo kiêm chuyên gia biểu diễn với kỹ thuật Shading Q_Brows rất được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đón nhận.

grand-master-quan-nguyen-17

Được mời làm chuyên gia biểu diễn với kỹ thuật độc đáo

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli