Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 25/06/2018, 11:48 GMT+7
Doanh nhân Trần Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Việt Nha: Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu!

Là một nhà kinh doanh, yếu tố lợi nhuận luôn được chú trọng nhưng đối với doanh nhân Trần Nguyễn - Chủ tịch HĐQT của chuỗi hệ thống nha khoa Việt Nha luôn đặt cái tâm lên trên hết.

Đến nha khoa Việt Nha gặp gỡ và tiếp xúc với anh, tôi cảm nhận ở con người này sự chân thành, cởi mở và rất yêu nghề. Cùng chúng tôi trò chuyện với doanh nhân tràn đầy nhiệt huyết - Trần Nguyễn nhé!

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan

Anh có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình? Một ngày làm việc của anh trải qua như thế nào?

Tôi là một nhà quản lý và hiện là Chủ tịch HĐQT của chuỗi hệ thống Nha khoa Việt Nha. Những năm đầu khi mới xây dựng nha khoa, tôi gặp khá nhiều khó khăn và hơi vất vả. Hiện tại, hệ thống Việt Nha đã xây dựng được uy tín và thương hiệu nên công việc của tôi cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Tôi chỉ đứng sau và hỗ trợ đội ngũ xây dựng phát triển theo đúng định hướng mà tôi đề ra là lấy chất lượng làm kim chỉ nam, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Theo anh làm thế nào để trở thành một nhà quản lý giỏi?

Trở thành một nhà quản lý giỏi thật khó, nghành Y lại càng khó hơn, đặc biệt tôi lại không phải là một bác sĩ. Quản lý các bác sĩ, nha sĩ có chuyên môn, trình độ cao thật không dễ chút nào khi họ là những con người không theo một khuôn khổ nào hết. Tôi đã phải học rất nhiều về chuyên môn và dùng cái tâm trong công việc, hòa mình với mọi người, dùng nhân nghĩa để có thể làm cho mọi người thật sự thoải mái và có cảm giác có một nơi làm việc thật tuyệt vời để cống hiến, để phát triển bản thân.

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan-2

Anh có thể giới thiệu thêm về các dịch vụ của Nha khoa Việt Nha?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và 6 năm xây dựng phát triển chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa, đồng thời sở hữu luôn Trung tâm chế tác răng sứ cao cấp đã giúp Nha khoa Việt Nha trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Việt Nha có các phòng khám lớn phân bố tại các quận trong TP. HCM là một thuận lợi rất lớn cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ, bảo hành chăm sóc răng miệng định kỳ gần với nơi ở của mình nhất.

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan-3

Đối với anh, vấn đề quan trọng và cần thiết của một nha khoa cần có là gì? Và anh đã xây dựng được điều đó cho nha khoa của mình?

Theo tôi vấn đề lớn nhất với một nha khoa là uy tín và chất lượng. Với sự xô bồ, cạnh tranh khốc liệt của thị trường lúc này để một nha khoa tồn tại chính là giữ được uy tín của mình với khách hàng. Tôi luôn xây dựng Việt Nha theo con đường lấy chất lượng lên hàng đầu, cam kết các sản phẩm làm ra tới khách hàng phải đạt được sự tốt nhất, không chạy theo phôi sườn, vật liệu kém chất lượng.

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan-5

Hiện nay, nha khoa và rất nhiều spa thẩm mỹ cũng đã có dịch vụ chăm sóc răng miệng. Vậy anh làm thế nào để Việt Nha luôn là điểm đến tin cậy của mọi người?

Hệ thống Việt Nha luôn được trang bị và nâng cấp liên tục với những trang thiết bị hiện đại cao cấp, phòng khám khang trang, vô trùng nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn châu Âu. Các thiết bị được trang bị mới, thay thế định kỳ sau 3 năm hoạt động. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo cho mình một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, bác sĩ, nha sĩ của chúng tôi lại là những người có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghành về Răng - Hàm - Mặt nên chắc chắn sẽ có chiều sâu về chuyên môn hơn các Spa và Thẩm mỹ viện. Nếu nói riêng về chăm sóc răng miệng, chắc chắn chế độ hậu mãi và bảo hành của các phòng khám chuyên  Răng - Hàm - Mặt sẽ tốt hơn nhiều.

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan-6

Sự cạnh tranh trong kinh doanh lúc nào cũng có, vậy trong lĩnh vực này điều đó có xảy ra?

Với sự hội nhập, du nhập của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thì lĩnh vực nha khoa hiện nay đang là một thị trường sôi động, nhiều cạnh tranh.

tran-nguyen-ketnoidoanhnhan-1

Từ khi thành lập đến nay, Nha khoa Việt Nha đã đạt được những thành tích gì?

Hiện hệ thống đã đạt được 7 chi nhánh lớn phân bố tại các trung tâm lớn tại TP.HCM, uy tín và chất lượng của Việt Nha được khách biết đến ngày càng nhiều, liên tiếp các năm 2017, 2018 lọt vào Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn.

Dạo gần đây Nha khoa Việt Nha thường đồng hành cùng nhiều sự kiện của doanh nhân, nghệ sĩ... Anh có thể chia sẻ về điều này?

Tôi cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi có được những anh chị doanh nhân, nghệ sĩ là khách hàng thân thiết đến chăm sóc răng miệng. Vì yêu quý họ đã “rủ rê” tôi tham gia cùng các sự kiện mà các anh chị tổ chức.

Nha khoa cũng hay tổ chức các hoạt động thiện nguyện?

Các hoạt động thiện nguyện của Việt Nha luôn mong muốn mang tới những điều thiết thực nhất, cần nhất đối với bà con vùng sâu không có điều kiện chăm sóc răng miệng. Chúng tôi còn kết hợp với Á hậu Tố Uyên thuộc tổ chức từ thiện Từ Tâm khám chữa răng cho bà con vùng sâu với quy mô lên tới cả 1.000 người, những nơi chúng tôi tới bà con rất cần dịch vụ khám chữa bệnh thực tế như thế.

Anh có thể chia sẻ một chút về tổ ấm của mình? Gia đình có ý nghĩa như thế nào đối với anh trong công việc và cuộc sống?

Tôi may mắn có được một người vợ hiền và hai bé trai ngoan. Sau những áp lực của cuộc sống, tôi trở về nhà và cảm thấy được bình yên.

Với tôi gia đình là nền tảng trên hết, mặc dù là người điều hành rất nhiều việc và bận rộn nhưng tôi luôn sắp xếp thời gian để có thể đích thân đưa đón con đi học. Mỗi ngày tôi đều dành chút thời gian để chơi với con.

Tôi có thể kiếm rất nhiều tiền nếu chịu đầu tư và xây dựng dưới tỉnh nhưng tôi hi sinh không làm điều đó mà chỉ tập trung phát triển ở TP.HCM để được gần gia đình và con cái. Dù biết, nơi tôi chọn mức độ cạnh tranh khá khốc liệt.

Anh có thể chia sẻ về những kế hoạch trong thời gian tới?

Trong thòi gian tới, thay vì mở thêm nhiều cơ sở mới, tôi sẽ tập trung nâng cấp các cơ sở sẵn có, đào tạo nâng cao thêm năng lực chuyên môn cho nhân sự nội lực, hướng tới dịch vụ ngày càng chất lượng hơn để phục vụ khách hàng. Bên ngoài tôi sẽ chỉ thiết kế, hỗ trợ thương hiệu, xây dựng đội ngũ cho các bạn bè uy tín lâu năm cùng liên kết và phục vụ khách hàng được thuận lợi hơn.

Tôi luôn ấp ủ ngay từ những ngày đầu mới thành lập là sẽ làm được điều gì đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, có thể là việc chia sẻ những điều nhỏ nhặt nhất. Nên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục các buổi khám chữa răng miễn phí tới tất cả các nơi bà con cần giúp đỡ, cần được chăm sóc răng miệng.

Cảm ơn và chúc những kế hoạch sắp tới của anh luôn thành công ngoài mong đợi!

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân số tháng 6/2018


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

kosxu