Chân dung Doanh nhân Thứ hai, 15/10/2018, 21:41 GMT+7
Doanh nhân Bích Ngọc - 'Tôi thấy mình trưởng thành hơn khi tham gia Happy Women'

Nữ lãnh đạo của Công ty Bất động sản Sen Vàng - Nguyễn Thị Bích Ngọc vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc của sự hạnh phúc khi được vinh danh Nữ hoàng Vì cộng đồng trong chương trình Happy Women Leader Global Award vừa qua.

Vừa mới đây, nữ lãnh đạo của Công ty Bất động sản Sen Vàng - Nguyễn Thị Bích Ngọc nhận được đề cử Nữ hoàng vì cộng đồng thuộc mạng lưới Happy Women Leader Global.

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

ngoc-bo-sau-happy-1

"Tôi tham gia vào mạng lưới cũng rất tình cờ. Tôi được chị Phạm Phương Mai là người bạn, người chị thường chơi với nhau giới thiệu. Vì công việc khá bận rộn nên thời gian rảnh tôi thích làm việc với những người tích cực, những điều vui vẻ và hạnh phúc. Tôi cũng thích chơi với chị em phụ nữ vì thấy nhiều sự dịu dàng, mềm mại và chăm sóc nhau trong cuộc sống. Khi vào Happy Women Leader Network tôi mới thấy tiềm năng của tổ chức và nhiều điều cần học hỏi thêm từ các chị lớn hơn đến các bạn trẻ, trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tham gia Happy Women là điều thực sự có ý nghĩa đối với tôi" - Nữ hoàng Vì cộng đồng Bích Ngọc từng chia sẻ.

ngoc-bo-sau-happy-6

Nữ hoàng Vì cộng đồng Bích Ngọc

Khi được vinh danh ở hạng mục Nữ hoàng Vì cộng đồng, doanh nhân Bích Ngọc xúc động chia sẻ:

"Càng về tiệm cận cân bằng cuộc sống, tôi lại càng thấy 100 người phụ nữ là 100 hoàn cảnh khác nhau, chẳng ai được hoàn hảo trọn vẹn, tuy nhiên mỗi một người phụ nữ tích cực lại là một màu sắc thật sự tuyệt vời. Tôi thích nhìn người phụ nữ nhẹ nhàng, hạnh phúc. Tôi thích chơi với những người phụ nữ tự tin, độc lập, luôn suy nghĩ tích cực. Tôi thấy lòng mình mềm dịu đi khi nhìn những người phụ nữ đã bước sang tuổi trung niên, U40, U50 nhưng ánh mắt, khuôn mặt rạng rỡ niềm vui trẻ con, vẫn yêu cuộc đời tha thiết. Tôi thấy lòng mình bừng lên ấm áp khi nhìn thấy những cô gái trẻ, giỏi giang, đầy nhiệt huyết, tôi cũng mỉm cười khi nghe các cô gái ấy nói chuyện, và đôi khi bật cười khi nhớ lại ngày xưa mình cũng như thế, như thế. Và thế là tôi tham gia vào một mạng lưới  toàn phụ nữ - Happy Women Leader Network.

Tôi đã ngạc nhiên vô cùng, và thích thú vô cùng khi phát hiện ra cuộc sống kiếm tiền thật muôn màu. Tôi đã mỉm cười khi nhìn được hàng ngàn màu sắc, cuộc đời khác nhau. Thấy mình đã thực sự trưởng thành khi có thể nhìn và không phán xét, thậm chí còn có chút cảm mến với tất cả những màu sắc khác nhau ấy.

Bùi Thanh Hương - Nàng ấy là chủ tịch, chẳng hơn tôi bao nhiêu tuổi nhưng lại rất giỏi, nàng đẹp, nóng tính nhưng có đôi mắt long lanh dịu dàng. Đặc biệt, nàng thông minh, kiếm tiền rất giỏi.

Happy Women Leader Network, vẫn còn một chút băn khoăn về sự khác biệt, còn lạ lẫm, nhưng tôi nghĩ mình sẽ yêu nó, sẽ bắt đầu những con đường còn rất mới với nó, cùng với các chị em phụ nữ đáng yêu này".

ngoc-bo-sau-happy-2

Doanh nhân Bích Ngọc và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Trưởng Ban tổ chức chương trình

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương Bùi. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

ngoc-bo-sau-happy-10

 Mạng lưới Happy Women Leader Network được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ - những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Các thành viên trong tổ chức không trao đổi, bàn luận hay tham gia vào các hoạt động chính trị.

ngoc-bo-sau-happy-4

ngoc-bo-sau-happy-3

ngoc-bo-sau-happy-5

ngoc-bo-sau-happy-9

ngoc-bo-sau-happy-7

ngoc-bo-sau-happy-8

huong-happy-10

huong-happy-8

thuy-hang-tbtc-happy-10

Bảo Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu