Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 25/01/2019, 14:25 GMT+7
DN Vân Anh: ‘Tôi muốn lan tỏa các giá trị nhân văn cho cộng đồng’

Là người đứng đầu chuỗi Eva Beauty Spa – cái nôi đào tạo nhân lực cho thị trường làm đẹp suốt nhiều năm tuy nhiên với Doanh Nhân Vân Anh vẫn luôn trăn trở tìm lời giải giúp chị em phụ nữ phát triển không chỉ là làm đẹp, làm chủ tài chính mà còn mang một định hướng cốt lõi lan tỏa tạo ra giá trị nhân văn cho cộng đồng.

doanh-nhan-van-anh-1

Thương hiệu Eva Beauty Spa - Tọa lạc tại số 109 Đội Cung, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm với sự lãnh đạo của Doanh Nhân Vân Anh mang tiêu chí “ Eva beauty spa – nơi chăm sóc và gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ của chị em phụ nữ Việt” đây là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín với đội ngũ nhân viên ưu tú, các chuyên gia spa, thẩm mỹ đầu ngành về chăm sóc sắc đẹp được các bạn trẻ tin tưởng.

doanh-nhan-van-anh-2

Thế mạnh của Eva Beauty Spa là phục vụ khách hàng đầy đủ dịch vụ từ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ và nhất là đào tạo tay nghề vững chắc cho chị em phụ nữ. Với những giá trị mang lại, hiện tại CEO Vân Anh đã đưa thương hiệu Eva Beauty phát triển vững mạnh phủ khắp từ Bắc chí Nam. Năm 2018 là môt năm đánh dấu mốc vượt bậc bởi những thành công mang lại đáng tự hào như vinh dự đạt hạng mục Giáo viên dạy nghề giỏi Tâm tài của cục dạy nghề Quốc Gia. Tiếp theo đó là đón nhận hạng mục Thương hiệu Vàng đào tạo nghề PMU 2018.

doanh-nhan-van-anh-4

Doanh nhân Vân Anh chia sẻ: “Với tôi kiếm tiền là mục tiêu lâu dài còn định hướng cốt lõi là tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng”.

Bên cạnh việc phục vụ hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày, tại đây cũng song song đào tạo từ 15 đến 20 học viên mỗi tháng. Họ không chỉ là những chuyên viên làm đẹp trong tương lai mà còn là chủ spa lớn trong cả nước.

doanh-nhan-van-anh-6

Giá trị cốt lõi mà doanh Nhân Vân Anh muốn định hướng không chỉ là giúp các chị em kiếm tiền mà còn mang một định hướng cốt lõi lan tỏa tạo ra nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng như tạo ra các dự án hỗ trợ mang tính phi lợi nhuận có những dự án trị mụn 0 đồng cho 5000 chị em mụn nặng hay dự án khử thâm môi chỉ 899k cho 10.000 phụ nữ môi thâm, dự án phun mày phong thủy giá gốc từ 699k cho 10.000 mẹ bỉm sữa khó khăn trong khắp cộng đồng.

doanh-nhan-van-anh-5

Đặc biệt đầu năm 2019 sẽ có thêm các dự án về đào tạo nghề như hỗ trợ học phí cho con em các hộ nghèo vùng cao, các bà mẹ đơn thân chưa có nghề nghiệp, các bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tất cả những dự án đã, đang và sắp thực hiện đều mang ý nghĩa nhân văn với mục tiêu lan tỏa giá trị không chỉ là làm chủ tài chính mà còn xây dựng những định hướng nhân văn lâu bền.

doanh-nhan-van-anh-8

Liên hệ: 109 Đội Cung, phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa

Địa chỉ các cơ sở:

-         137 Đội cung, P Trường Thi Tp. Thanh Hóa

-         P 205 Tòa B Chung cư Teco, P Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

-         Số 68 Ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

-         63 Đường 9, P. Phước Bình, Quận 9, TP HCM

-         Ngã Ba chè, Thiệu Hóa

Ngoài ra còn có các cơ sở nhượng quyền tại Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Tỉnh Gia, Yên Định…

Link Face: https://www.facebook.com/EvaBeautyThanhHoa

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân số 1/2019

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu