tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ bảy, 12/09/2020, 09:10 GMT+7
Đầu tư tài chính - bệ phóng cho sự thành công của chàng trai sinh năm 97

Tuổi trẻ luôn có nhiều hoài bão và tham vọng để đổi đời, để thay đổi số phận của mình. Chẳng có cách nào khác bằng sự tìm tòi, lựa chọn một con đường mới để đi cả. Bùi Tùng Sơn – một chàng trai trẻ tuổi bản lĩnh, nghị lực dám làm khác để có được thành công như hôm nay. Điều gì khiến Tùng Sơn trở nên khác biệt?

ket-new

Tuổi thơ cơ hàn nuôi chí làm giàu

Kể về tuổi thơ của mình, tuy cơ cực nhưng Bùi Tùng Sơn luôn cảm thấy biết ơn và tự hào. Một chàng trai ấm áp, hiểu chuyện đã lớn lên như thế.

Gia đình anh vốn làm nghề tự do, bố mẹ thường phải tất bật lo toan từ công việc này đến công việc khác. Đôi khi, bố mẹ phải đi làm ăn xa, mấy anh em phải nương tựa vào nhau sống qua ngày. Thân là con thứ trong gia đình nhưng chẳng có điều gì mà Tùng Sơn không đụng tay đến, từ việc giúp đỡ bố mẹ đến học hành hay chạy vặt kiếm thêm chút tiền đỡ đần cuộc sống. Biết bao trách nhiệm đè nặng lên đôi vai gầy guộc của chàng trai này, khiến anh chai lì và bản lĩnh hơn ai hết.

ket-5

Lớn lên, anh thi đỗ vào một trường đại học tại Hà Nội nhưng không có duyên với sự học nên hết năm học đầu tiên, anh đã quyết định lựa chọn xin nghỉ để sớm lập nghiệp. Nhiều người cho rằng đó là một quyết định sai lầm, bởi nếu không có bằng đại học thì ai chịu tuyển anh, làm sao có công ăn việc làm ổn định. Nhưng Tùng Sơn cũng đã có những định hướng và quyết định riêng của mình để lựa chọn lối đi khác phù hợp hơn. Anh mang trong mình hoài bão và chí làm giàu.

Tùng Sơn chia sẻ: “Có lẽ lúc đó anh còn trẻ nên mọi người cũng có nhiều e ngại khi anh quyết định dang dở việc học của mình. Nhưng mỗi người một chí hướng, anh nghĩ đó là thời điểm phù hợp và anh đủ can đảm để thực hiện nó. Tuổi còn trẻ, đời còn dài, con người hơn nhau ở chữ “dám hay không” mà thôi!”

Tùng Sơn bỏ qua những mặc cảm, khuyên can của bạn bè và lên đường rời quê hương lên thành phố lớn lập nghiệp. Anh chẳng có gì ngoài ước mơ, hoài bão, tham vọng và đôi bàn tay trắng. Xuất phát điểm từ con số không nhưng Tùng Sơn luôn có niềm tin và không chùn bước. Ban đầu, anh xin việc và làm công nhân ở các xưởng công nghiệp để dành dụm cho mình chút vốn nhỏ. Từng bước từng bước một, khi đã đủ vốn Tùng Sơn quyết định lao vào con đường kinh doanh riêng. Cùng lúc đó anh nhận ra lĩnh vực đầu tư tài chính là một hướng kinh doanh để làm giàu cho mình.  

Thành công đầy “ngỡ ngàng” với đầu tư tài chính

Bước chân vào con đường kinh doanh lạ nước lạ cái, anh tìm hiểu một số thông tin trên mạng cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những mối quan hệ mình có được để mở rộng kinh doanh. Âu cũng là cái duyên, Tùng Sơn làm quen với việc đầu tư tài chính nhanh đến khó tin. Đối mặt với những rủi ro, thách thức nhưng tham vọng và đam mê đã thôi thúc chàng trai trẻ 23 tuổi quyết định dấn thân.

ket-2

Sự nhạy bén khiến anh chàng liên tiếp thu lời trong những khoản đầu tư online của mình. Anh cũng chẳng ngờ mình lại phù hợp với lĩnh vực này như thế. “Chiến lược gia” Tùng Sơn tự tin, bản lĩnh đã tự mở ra nhiều con đường mới cho mình, mở rộng kinh doanh và xây dựng mối quan hệ giúp công việc ngày một đi lên.

Tùng Sơn cũng chia sẻ rằng: “Tuy anh thành công khá sớm nhưng những ngày đầu chân ướt chấn ráo vào nghề, anh cũng chỉ là hạt cát nhỏ trong sa mạc, tìm tòi, học hỏi kiến thức làm túi khôn cho mình. Cũng là cái duyên khi anh đi đúng đường và có chiến lược đầu tư hiệu quả.”

Tuy trẻ tuổi nhưng anh chàng không hề hấp tấp, vội vàng mà rất cẩn trọng. Có thể thấy được anh rất có tài và thông minh nhạy bén trong lĩnh vực này. Bản thân anh cũng cảm thấy tự hào từ những thành tựu mình có được hôm này. Biết bao người cũng vô cùng ngưỡng mộ tài năng và sự dũng cảm của anh. So với bạn bè cùng trang lứa, anh là một trong số những doanh nhân trẻ thành công ngoài mong đợi.

ket-3

Chỉ trong vòng vài tháng, Tùng Sơn đã nắm gọn bí kíp kinh doanh trong tay. Thành công nối tiếp thành công, công việc làm ăn của anh chàng ngày một khấm khá. Anh nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường kinh doanh online và tạo thành công bước đầu cho mình. Nguồn đầu tư mang lại doanh thu và nguồn lời đáng kể. Cuộc sống của anh dần được cải thiện. Giờ đây, mọi công chuyện gia đình cũng một tay anh lo liệu, cuộc sống thoải mái và dư giả hơn trước rất nhiều. Mức thu nhập mỗi tháng của anh chưa gọi là khủng nhưng cũng là một con số đáng mơ ước của bao người ở độ tuổi này.

Những thứ chính tay mình gây dựng thì càng đáng trân trọng hơn. Có lẽ trời thương trao cho chàng trai trẻ một trái tim dũng cảm, một nghị lực phi thường để làm nên những điều đáng ngưỡng mộ như thế. Tùng Sơn cho rằng, chẳng cần so sánh mình với ai cả, chỉ cần hôm nay đổi khác hơn hôm qua, ngày một tốt đẹp hơn là đủ. Những “ngọn núi” cao phía trước đang chờ đợi Tùng Sơn tiếp tục chinh phục.

Trao cơ hội để thực hiện ước mơ

Ban đầu, tham vọng của chàng trai 97 này có lẽ chỉ là kiếm đươc thật nhiều tiền để chi trả và trang trải cuộc sống. Mỗi thời điểm mỗi khác, giờ đây khi đứng trên con đường thành công anh lại muốn làm điều gì đó cao cả hơn, đó là sự cho đi. Anh luôn mong muốn có thể giúp đỡ được các bạn trẻ có ước mơ, hoài bão thay đổi cuộc sống trên con đường đầu tư tài chính.

ket-4

Cơ hội luôn có, liệu bạn có đủ bản lĩnh, tham vọng để thực hiện nó hay không mà thôi. Những tấm gương sống mà các bạn thấy, hẳn là có thất bại nhưng cũng có thành công. Chẳng có con đường nào đầy hoa thơm quả ngọt cả, khó khăn, thất bại, quả đắng luôn gần kề. Quan trọng là chúng ta biết lựa chọn phù hợp và quyết định đúng lúc, điều đó khiến chúng ta không hối hận và đạt đến thành công.

Chúng ta hãy kết nối với anh chàng Tùng Sơn theo link dưới đây nhé: https://www.facebook.com/tug.son.7

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli