tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ ba, 03/09/2019, 20:57 GMT+7
Đan Đan – Nữ thủ lĩnh tài năng và đầy cá tính trong kinh doanh

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong thái dứt khoát nói được làm được. Đó là Đan Đan tên thật của cô là Nguyễn Thị Hồng Đang - Giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Tóc Tiên Beauty đang trở thành một trong những doanh nhân thành đạt, uy tín trên thương trường.

C:\Users\Corei3-1.7GHz\Desktop\tien 2.jpg

Nữ doanh nhân Đan Đan

Từ là một bạn bè trên facebook của Đan Đan theo dõi cô từ khi cô bắt đầu kinh doanh online thời gian qua tôi rất ngưỡng mộ và cách cô truyền lửa đến mọi người. Hôm nay có dịp gặp trực tiếp tôi càng ngưỡng mộ hơn nữa, bởi sự cởi mở chia sẻ rất nhiều về con đường “bứt phá” của cô trong những tháng qua và bày tỏ quan điểm về suy nghĩ của mình về người thành công.

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành quản trị du lịch và dịch vụ lữ hành trường Đại học Cần Thơ nhưng lại bén duyên với kinh doanh online. Thời gian đầu cô vừa học vừa làm để tích góp để có vốn làm thêm cái nghề gọi là tay trái. Nhưng không ngờ chính “tay trái” này đã giúp cô gây dựng được sự nghiệp thành công mà khiến ai cũng ngưỡng mộ.

C:\Users\Corei3-1.7GHz\Desktop\tien 4.jpg

Sinh năm 1996, sau một thời gian kiên trì học hỏi và chọn đúng sản phẩm, Đan Đan đã trở thành giám đốc kinh doanh của công ty với doanh thu khủng mà khó có ai ở độ tuổi 23 này có thể làm được. Hệ thống hùng mạnh trên khắp cả nước với gần 1000 đại lí, nhà phân phối lớn nhỏ.

Để có được như ngày hôm nay Đan Đan đã làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết. Trau dồi kiến thức tìm tòi những phương pháp để bán hàng một cách hiểu quả, luôn có thái độ tích cực đối với mọi thứ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy cho đi thật nhiều chia sẻ những gì mình có.

C:\Users\Corei3-1.7GHz\Desktop\tiên 5.jpg

Bản lĩnh thành công của nữ doanh nhân trẻ

Thương trường là chiến trường, cuộc đua kinh doanh trên Internet không còn xa lạ với quá nhiều người, mở công ty dễ dàng nhưng để lèo lái và phát triển nó thì không phải ai cũng có thể theo đuổi đến cùng. Bởi có quá nhiều thời khắc tràn ngập tuyệt vọng và đau đớn, khi bạn phải sa thải nhân viên, hủy bỏ nhiều việc, đối mặt với những tình huống đặc biệt khó khăn. Đó là lúc bạn biết được giá trị của mình là gì.

C:\Users\Corei3-1.7GHz\Desktop\tien 1.jpg

Đan Đan và Tiên Nguyễn TGĐ Thương hiệu Tóc Tiên Beauty 

Kinh doanh online không chỉ giúp Đan tự chủ tài chính, thời gian làm chủ bản thân mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình của mình. Là một người từng trải qua những khó khăn vất vả của cuộc sống Đan luôn thấu hiểu những nỗi lòng với phụ nữ. Đan luôn hỗ trợ để giúp các bạn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, tự chủ cuộc sống hạnh phúc. Chỉ khi phụ nữ tự chủ tài chính họ sẽ có tiếng nói trong gia đình  có quyền đưa ra ý kiến và quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng.

Thành công của Đan Đan đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Nữ giám đốc trẻ Đan Đan đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

C:\Users\Corei3-1.7GHz\Desktop\tiên 3.jpg

Đan luôn mong muốn mọi phụ nữ đều được hạnh phúc và có thể tự làm chủ kinh tế chính mình. Bạn có động lực nhưng chưa tìm được người dẫn đường hãy để Đan giúp bạn tìm ra con đường hạnh phúc của chính bạn.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli