banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 25/12/2020, 08:59 GMT+7
'Có tâm ắt sẽ có tầm' - Cú bứt phá thành công của 9x đầy tài năng

Thành công là sự góp nhặt của cả may mắn và nỗ lực. Đường đi của thành công càng gập ghềnh, càng trắc trở bao nhiêu thì thành quả mà chúng ta nhận về lại càng ngọt ngào bấy nhiêu. Đó là những điều mà cô gái trẻ xinh đẹp Trần Lê Thảo Uyên đúc rút được qua lần bứt phá để thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

batch uyen-2

Xác định được trách nhiệm từ khi còn nhỏ

Trần Lê Thảo Uyên sinh năm 1992, là con cả trong một gia đình có bốn thành viên, dưới Thảo Uyên còn có 3 người em nữa. Cuộc sống tuy không quá nghèo nhưng bố mẹ cũng vẫn phải vất vả lo toan mỗi ngày để có thể trang trải đủ chi phí học hành và sinh hoạt cho cả bốn chị em.  

Vì là con cả trong gia đình nên Thảo Uyên đã sớm ý thức được trách nhiệm và biết đỡ đần bố mẹ. Cô cố gắng học hành thật tốt và đã đỗ vào Đại học, chuyên ngành quản trị Nhà hàng – khách sạn. Ra trường, Thảo Uyên đã bắt đầu với những công việc đúng chuyên ngành như: các vị trí ở bộ phận Tiền sảnh và phòng kinh doanh của các khách sạn 5 sao. Công việc ở những nơi này giúp cô có một cuộc sống khá tốt, phụ giúp được bố mẹ và không phải lo toan quá nhiều về chi phí sinh hoạt hay nhà ở.

batch uyen-3

Bước ngoặt mới từ trong đại dịch

Tưởng chừng như mọi thứ sẽ mãi thuận lợi và Thảo Uyên có thể an yên với công việc hiện tại cũng như sống ổn với mức thu nhập hiện có. Thế nhưng từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, tình hình của cô trở nên khó khăn hơn. Việc đóng cửa biên giới, dừng các hoạt động vận tải hàng không quốc tế và nội địa… để ngăn chặn dịch bệnh lây lan đã khiến cho ngành du lịch trong nước bị ảnh hưởng lớn. Khách sạn nơi cô làm việc bắt buộc phải đóng cửa và cho nhân viên nghỉ không lương.

Khi đang rơi vào bế tắc thì một bước ngoặt mới được mở ra cho Thảo Uyên. Cuộc đời cô bước sang một trang mới khi cô tình cờ có cơ duyên với lĩnh vực đầu tư tài chính. Một người chị mà cô quen biết từ lâu đã chỉ dẫn và giúp đỡ Thảo Uyên rất tận tình ngay từ phút giây đầu tiên cô chính thức làm quen với lĩnh vực đầu tư mới mẻ này.

batch uyen-5

Sau một thời gian học hỏi, tìm hiểu cùng sự dẫn dắt và chỉ bảo của những đàn anh, đàn chị giàu kinh nghiệm đi trước, Thảo Uyên đã gặt hái cho mình những thành công đáng nể và nắm trong tay một nguồn thu nhập mà nhiều người mơ ước.

Nói về thành công của bản thân, Thảo Uyên chia sẻ: “mình luôn cho rằng, trong cái rủi sẽ có cái may. Mình không may bị mất việc do Covid nhưng đổi lại mình hái được thành quả ngọt ngào như hôm nay. Thu nhập của mình đã tăng lên gấp nhiều lần trong vòng ba tháng. Với công việc trước đây, mình phải mất tầm 1 – 2 năm mới đạt được khoản thu nhập ấy”.

batch uyen-4

Có tâm ắt sẽ có tầm

Thành công đến Thảo Uyên thật may mắn và tình cờ, nhất là trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với cô như đầu tư tài chính. Nhờ sự dẫn dắt nhiệt tình, cô đã thoát khỏi bỡ ngỡ từ những ngày đầu nhập cuộc. Có được thành công nhưng Thảo Uyên không hề che giấu bí quyết làm giàu của mình mà chia sẻ chúng lên trang Facebook cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ anh em, bạn bè và những người thân xung quanh.

batch uyen-6

Bằng những trải nghiệm thực tế và sự tin tưởng, cô đã tự tin tạo dựng cho mình một đế chế hùng mạnh tại Nha Trang và trở thành đội nhóm mạnh nhất, có số lượng thành viên lớn nhất ở thành phố biển. Không những vậy, cô còn có một số lượng lớn thành viên ở các tỉnh thành khác và ở nước ngoài. Với tham vọng chinh phục đỉnh cao hơn nữa trong tương lai, cô gái trẻ xinh đẹp này vẫn đang không ngừng nỗ lực và mong muốn tiếp tục đưa hệ thống ngày càng phát triển hơn và lan tỏa cơ hội làm giàu từ đầu tư tài chính đến với nhiều người hơn nữa.

batch uyen-1

Thành công của Thảo Uyên đã giúp chúng ta nhận thấy rằng: trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, ngoài sự tin tưởng, bạn còn cần phải đặt cái tâm của mình vào nó. Chỉ cần bạn chân thành, thẳng thắn thì mọi người sẽ luôn tin tưởng và gắn bó với bạn. “Có tâm ắt sẽ có tầm”. Có cho đi sẽ có nhận lại. Có nỗ lực sẽ có thành công và thành công đó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tự do về tài chính như mong ước.

Chúng ta hãy cùng kết nối với cô gái tài năng này thông qua link này nhé https://www.facebook.com/thaouyen.tranle/ 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli