tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ tư, 28/08/2019, 07:55 GMT+7
CEO Eva Beauty Spa - DN Vân Anh với dự án tài trợ học nghề làm đẹp

Eva Beauty Spa Thanh Hóa được coi là cái nôi đào tạo suốt nhiều năm, là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da – spa uy tín, chất lượng, được hàng ngàn học viên tin tưởng theo học.

Không những giảng dạy các kiến thức chuyên sâu, xu hướng hiện đại mà Eva Spa Beauty còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích ngành Spa có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-1

Xuất hiện và được khách hàng tin tưởng trên thị trường gần chục năm với hơn 10 cơ sở lớn nhỏ. Eva Beauty Spa được điều hành bởi CEO Vân Anh Nguyễn một trong những doanh nhân trẻ với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu đạt được như giải thưởng Thương hiệu uy tín xuất sắc 2015, Top 100 thương hiệu spa uy tín 2016, Tự hào thương hiệu Việt 2017, cô chính là giám khảo cuộc thi Phun xăm quốc tế 2017, nhà đồng tài trợ cuộc thi phun xăm PMU 2018, làm BGK cuộc thi phun xăm lớn tại Hàn Quốc, Thái Lan và đất nước Nga.

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-2

Luôn cập nhật những dịch vụ, kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay, Eva Beauty Spa tự tin tạo ra những sợi lông mày vô cùng tự nhiên, khó phát hiện sử dụng thẩm mỹ.

Tại Eva Beauty Spa, học viên được hực hành trực tiếp phun thêu thẩm mỹ lông mày, mắt, môi theo Công nghệ mới nhất Hàn Quốc, công nghệ phun chân mày, chạm hạt tán bột tự nhiên, không sưng, không đau, không đỏ, không chảy máu...

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, CEO Vân Anh Nguyễn tự tin thực hiện những kỹ thuật đặc biệt như xử lý xóa sửa những cặp chân mày đã bị hư, trổ xanh, trổ đỏ...

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-9

Eva Beauty Spa cũng được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ chăm sóc trẻ hóa làn da không tuổi hay dịch vụ triệt lông, tắm trắng, giảm mỡ sau sinh, móng mi chuyên nghiệp.

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-6

Với tâm huyết trong nghề nhiều năm, CEO Vân Anh Nguyễn không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà là một người có tấm lòng nhân hậu, được coi là bàn tay nhào nặn và kiến tạo phát triển nhiều chủ spa lớn nhỏ trên cả nước. Hoc viện Eva Beauty Academy mỗi tháng đào tạo 20 đến 30 học viên. Chính vì quá trình làm việc lâu dài, thấu hiểu tâm lý của học viên, những trăn trở mà nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi tham gia khóa học đều được cô tạo điều kiện như các mẹ bỉm sữa không có việc làm và các bạn học xong cấp 3 đang loay hoay định hướng nghề nghiệp phát triển bản thân nhiều hơn, trong tháng 8 - tháng 09 cô quyết tâm hỗ trợ đào tạo nghề ưu đãi trợ giá lên đến 50% đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn được nhiều người tán thành và ủng hộ.

ceo-van-anh-Eva-Beauty-Spa-5

Hãy nhanh tay liên hệ đăng ký để nhận được ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: Face Book: vananhnguyen

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli