tsm-top-banner

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 16/08/2019, 11:47 GMT+7
CEO - Á hậu Trang Milan: nghị lực và thành công từ ‘đứa con tinh thần’ Lá Dân Tộc

Á hậu Trang Milan từ hình ảnh người mẹ bỉm sữa đã đem đến nhiều hạnh phúc và niềm vui cho các phụ nữ nghị lực, cô lèo lái con thuyền Lá Dân Tộc trong hình ảnh một Chủ tịch thân thiện, quyết đoán và đầy bản lĩnh thương trường.

trang-milan-3

Hành trình lập nghiệp, gian nan bước đầu đã qua, vững chãi với gần 9 năm thành lập, Lá Dân Tộc đã thật sự có một chỗ đứng trong thị trường chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chiết xuất từ lá dân tộc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

IMG 6054

CEO - Á hậu Trang Milan cùng con gái nuôi siêu mẫu nhí Gia Hân

Đi lên từ những ngày vô vàn khó khăn, nhớ về một thời mới chập chững bước vào con đường kinh doanh, qua biết bao con phố, ngõ nhỏ để giao từng món hàng. Cứ thế tích lũy và tìm kiếm nguồn khách hàng, để hôm nay Á hậu Trang Milan đã xây dựng một bộ máy vận hành, một đội nhóm chuyên nghiệp mang tên Lá Dân Tộc.

IMG 6005

Như đã từng chia sẻ với độc giả, sứ mệnh của Lá Dân Tộc là giúp cho hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam độc lập về kinh tế và có một cuộc sống tài chính ổn định, bạn sẽ thật sự thành công khi có sự giúp đỡ của bạn bè. Chỉ có con đường đi cùng nhau thì mới phát triển bền vững và thành công.

IMG 6244

DSC00164

IMG 6656

Hầu hết các phụ nữ bước vào ngôi nhà Lá Dân Tộc, các bạn sẽ được chính các diễn giả quốc tế, các nhà lãnh đạo của Công ty với bề dày kinh nghiệm trực tiếp đào tạo tại hệ thống đào tạo chuyên sâu. Phát triển được mối quan hệ kinh doanh, xây dựng được uy tín, học hỏi và phát triển bản thân, được chia sẻ trước đám đông về kinh nghiệm của bản thân, giao lưu và học hỏi với hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước, bên cạnh đó các thành viên còn được học cách xây dựng hình ảnh cá nhân và các khóa học về lãnh đạo cho phụ nữ.

IMG 6375

Những ấp ủ của Á hậu – CEO Trang Milan luôn được đội ngũ tinh nhuệ thực hiện rất chuyên nghiệp. Thành tựu mà người đẹp Trang Milan cùng “đồng đội” đã đem về là cả một quá trình phấn đấu và đầy tâm huyết, thương hiệu của Lá Dân Tộc đã thật bước đến một đỉnh cao mới, vươn xa và tự tin khi xuất hiện bất cứ đâu.

IMG 6449

chon-7-new

Vừa qua, Á hậu Trang Milan bước ra từ một đấu trường nhan sắc, càng khẳng định hơn hình ảnh một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt và luôn muốn dành chiến thắng ấy như lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành với cô.

Để Lá Dân Tộc có thể “vượt đại dương” một cách thuận lợi , CEO Trang Milan tích cực với các hoạt động dành cho doanh nghiệp, tham gia các hội nhóm phát triển năng lực và phong cách phụ nữ, cô là một trong những thành viên rất hoạt bát trong Mạng lưới WLIN.

chon-1

Với ngôi vị Á hậu Doanh nhân Hoàn cầu, Trang Milan càng phải xây dựng hình ảnh của mình ngày một chuẩn mực hơn, phong thái của một nữ doanh nhân bản lĩnh. Mới đây vị Chủ tịch tài cao này đã thực hiện sự kiện Gala vinh danh tháng 7 của Lá Dân Tộc tại thành phố Vinh thành công ngoài mong đợi. Khẳng định một lần nữa tài năng lãnh đạo nhạy bén, tầm nhìn sắc sảo của một nữ doanh nhân hiện đại.

IMG 6680

Trong tương lại và dự định sắp tới Á hậu – CEO – Hotface Trang Milan sẽ bùng nổ với nhiều dự án mới, phát triển hệ thống kinh doanh online đẳng cấp, chuyên sâu và quy mô lớn.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli