Chân dung Doanh nhân Chủ nhật, 30/06/2019, 22:11 GMT+7
Bông hồng Quyền lực Đinh Hiền Anh - Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Tâm luôn hướng về những điều thiện lành và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương nên dù cho trải qua bao sóng gió, Hoa hậu Doanh nhân Quý bà thế giới - ca sĩ Đinh Hiền Anh vẫn vững tin bước về phía trước.

dinh-hien-anh-3

Đứng trước sóng gió và thị phi, chị luôn suy nghĩ: “Cuộc sống của ai cũng không thể lúc nào cũng thuận lợi, vì vậy khi chúng ta không thể thay đổi thực tế, thì hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ của mình”.

dinh-hien-anh-9

Bỏ qua những muộn phiền không mong muốn, Bông hồng Quyền lực 2018 luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp và dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc rất bình dị bên gia đình và người thân. Chị luôn tâm niệm,““Tâm rộng một tấc, đường rộng một trượng”. Nếu bạn khoan dung, có thể tha thứ rất nhiều chuyện mà vốn không thể tha thứ, như vậy trong lòng cũng tránh được những muộn phiền. Một người thực sự tu dưỡng, có thể dùng tâm từ bi và khoan dung để đi thành tựu người khác, cũng chính là đang thành tựu chính mình. Nếu trong lòng cứ tính toán, thì nơi đâu cũng chỉ toàn là những lời oán hận; nếu trong lòng đã buông bỏ, thì lúc nào cũng thanh thản như mùa xuân. Nếu bạn đơn giản, thế giới khó mà trở nên phức tạp; nếu bạn là ánh mặt trời, người khác khó có thể bị tổn thương”.

dinh-hien-anh-4

Chính vì thế, thay vì oán hận người khác chị tập trung vào sự nghiệp để khẳng định năng lực của bản thân. Ngoài kinh doanh, Đinh Hiền Anh dồn tâm sức vào đam nghệ thuật của mình. Năm 2018 chị ghi dấu ấn bởi hàng loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá công phu, chất lượng như single Album E Ấp hay dự án âm nhạc mang tên “Thương”, với các ca khúc viết riêng cho giọng hát đặc biệt của cô. Tham gia biểu diễn trong một số đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An, ca sĩ Bằng Kiều … và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

dinh-hien-anh-8

Bên cạnh đó, chị còn là giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019…
Không chỉ được biết đến là một ca sĩ tài năng, một doanh nhân thành đạt, Bông hồng Quyền lực 2018 Đinh Hiền Anh còn là một nhà hoạt động thiện nguyện không biết mệt mỏi, chị dành trọn thu nhập trong nghệ thuật của mình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

dinh-hien-anh-5

Dù luôn tất bật nhưng Bông hồng Quyền lực Đinh Hiền Anh luôn cảm thấy viên mãn vì với chị phụ nữ quyến rũ nhất khi độc lập và sẽ hạnh phúc nhất khi cuộc sống của mình chẳng phụ thuộc vào bất cứ ai. Theo chị, giá trị của bản thân người phụ nữ nằm ở chính những cố gắng.

dinh-hien-anh-6

Với cái tâm sáng - luôn lan tỏa những giá trị sống nhân văn, cùng những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp và các hoạt động xã hội, Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - ca sĩ Đinh Hiền Anh đã được vinh danh Bông hồng Quyền Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2019.

Cát Tường

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 4/2019

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu