banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 07/12/2018, 11:38 GMT+7
Bỏ công việc ổn định để kinh doanh online bà mẹ trẻ khiến đồng nghiệp bất ngờ

Mỗi người đều có những mục tiêu khác nhau nhưng với doanh nhân trẻ Trần Thị Trị thì đó chính là tạo dựng cho các con một tổ ấm hạnh phúc.

tran-thi-tri-ngoc-thien-huong-4

Chính vì mục tiêu đó mà chị Trị chấp nhận rời bỏ công việc của một nhân viên phòng thí nghiệm để kinh doanh online với mong muốn vừa cải thiện thu nhập vừa có thời gian để gần gũi, chăm sóc con nhiều hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu cho quyết định này của chị. Nhiều đồng nghiệp và người thân cảm thấy sốc và cho rằng chị suy nghĩ thiếu chín chắn khi chọn hướng đi này.

tran-thi-tri-ngoc-thien-huong-2

Tuy nhiên, khi nghe chị Trị chia sẻ chúng ta mới nhận thấy con đường chị đã chọn hoàn toàn chính xác. “Tôi và chồng đều là nhân viên phòng thí nghiệm của một công ty xi măng với mức lương 5-6triệu/ tháng chỉ vừa đủ trang trải cuộc sống của hai vợ chồng. Nhưng từ khi chúng tôi sinh con đầu lòng, cuộc sống bắt đầu thay đổi. Mức lương đó không đủ chi tiêu hàng tháng cho nhu cầu của cuộc sống nên tôi tìm hiểu và bắn duyên vs việc bán Hàng online. Vừa làm công ty, vừa lo cho con nhỏ, vừa bán hàng khiến tôi chi phối khá nhiều thời gian. Nhưng với số tiền kiếm thêm từ việc bán hàng từ 3 -5 triệu tôi đã rất vui mừng.

ngoc-thien-huong-1

Tuy nhiên trong thời gian đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn do chưa chọn đúng nguồn hàng để phát triển, chưa kể nhiều lúc gặp phải hàng giả hàng nhái làm ảnh hương đến uy tín với khách hàng. Từ đó tôi quyết định tìm hiểu những sản phẩm uy tín để gắn bó lâu dài. Và thật tình cờ tôi được biết đến các sản phẩm của thương hiệu Ngọc Thiên Hương. Và khi chính bản thân đã kiểm nghiệm được hiệu quả vượt trội của nó tôi quyết định nhập hàng với số lượng lớn.

ngoc-thien-huong-3

Và đúng như tôi mong đợi, những sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng và thu nhập của tôi không ngừng tăng lên. Khi đạt được mức thu nhập 30triệu/tháng, tôi quyết định nghỉ việc ở công ty để dành nhiều thời gian cho con và tập trung bán hàng”.

ngoc-thien-huong-29

Thật ra tất cả chúng ta làm việc, kiếm tiền mục đích cuối cùng cũng để xây dựng một gia đình đủ đầy hạnh phúc. Vì vậy, làm gì, ở đâu không quan trọng miễn đó là đồng tiền sạch và bản thân chúng ta cảm thấy nó phù hợp với chính mình.

tran-thi-tri-ngoc-thien-huong-1

Đừng nghĩ rằng người ta thành công vì số phận đã an bài. Sự thật là mỗi con người thành đạt đó họ đều có một mục tiêu để theo đuổi và cần phải nỗ lực hết sức không ngừng mới đạt được. Và với tôi mục tiêu đó vẫn chính là một gia đình hạnh phúc”. – Chị Trần Thị Trị chia sẻ.

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli