banner-hector-1

Chân dung Doanh nhân Thứ sáu, 02/08/2019, 11:06 GMT+7
Á hậu 3 Huỳnh Xuân Mỹ: người phụ nữ nhẹ nhàng và từ tâm

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 đã trở thành kỉ niệm đẹp đối với Á hậu Xuân Mỹ. Cô đã có những bài học và trải nghiệm quý giá từ cuộc thi. Trong cuộc sống, người đẹp Xuân Mỹ luôn chọn cách sống giản dị và mở rộng tấm lòng nhân ái đến với tất cả mọi người, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn.

Một người phụ nữ tự lập, xa quê hương khá lâu nhưng trái tim và tâm hồn cô luôn hướng về những người thân ở Việt Nam. Hiện tại Á hậu Huỳnh Xuân Mỹ kinh doanh shop Nail, không quá phô trương nhưng đó là ước mơ, là nỗ lực không ngừng mà cô đạt được. Cô tích cực tham gia các chương trình về làm đẹp, mong muốn giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của chị em phụ nữ thuộc các lĩnh vực khác nhau, vừa nâng cao tay nghề vừa rút ra những bài học giá trị.

xuan-my-bao

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tổ chức tại Malaysia vừa qua đến với Huỳnh Xuân Mỹ như một cơ duyên đặc biệt, cô chưa từng nghĩ có thế sải bước trên sâu khấu hoành tráng và rực rỡ. Mơ ước chỉ dám nhen nhóm một mình, cô chia sẻ nếu để vụt mất những cơ hội và không mạnh mẽ tiến lên thì không bao giờ có câu chuyện thú vị cho riêng mình.

aaqw

Không chỉ thế, ngoại hình sáng sân khấu, trình diễn đầy tự tin cùng với câu trả lời chân thành, cô xứng đáng với ngôi vị Á hậu 3 Doanh nhân Hoàn cầu 2019. Quá đỗi bất ngờ và hạnh phúc, người đẹp Huỳnh Xuân Mỹ vỡ òa những cảm xúc khó tả, một kỉ niệm đẹp không thể quên.

as

Trong cuộc sống đời thường, Xuân Mỹ rất giản dị, cô thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, đam mê học hỏi, bổ sung kiến thức về kinh doanh.

Á hậu Xuân Mỹ đặt ra phương châm cho bản thân: "Đặt tâm của mình lên trên ngực để yêu thương, giúp đõ người khác khi có thể", cô mong muốn đem đến nhiều nụ cười trong cuộc sống cho những mảnh đời khó khăn.

awe

Ngoài ra Á hậu Xuân Mỹ có sở thích sưu tầm những hình ảnh mang tính nghệ thuật, tăng khả năng sáng tạo trong công việc làm đẹp dành cho phụ nữ. Cô còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện cùng các nhóm hội của người Việt tại Malaysia. Với cô, một cách đơn giản để hạnh phúc chính là cho đi và trao những yêu thương trong công việc từ thiện. Trái tim từ tâm của cô ấy góp phần lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến tất cả mọi người, nhất là những nữ doanh nhân hiện đại.

Bài viết: Lam Yên

Theo Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Tập 5/2019


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli