banner-hector-1

Cẩm nang Kinh doanh Thứ tư, 16/12/2020, 13:51 GMT+7
Ý tưởng khởi nghiệp từ miếng sticker

Ít ai biết rằng thương hiệu Sticker Factory bắt nguồn từ một cửa hàng nhỏ chuyên kinh doanh nón bảo hiểm và các sản phẩm liên quan đến phượt thủ. Vậy lý do tạo nên thương hiệu Sticker Factory hiện nay là gì?

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan

Với những tín đồ thích du lịch và đam mê xe thì những chiếc nón và con xe luôn là người bạn thân thiết, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nón và xe  luôn theo chân mỗi phượt thủ trên từng con đường, trên từng hành trình. Để làm đẹp và ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ, người ta thường dùng những con sticker dán lên nón, xe  cũng như các vật dụng khác của mình. Những con sticker này giúp cho người dùng thể hiện được cá tính cũng như dấu ấn riêng của bản thân. Đồng thời sticker cũng nói lên được bản thân bạn là người như thế nào, cá tính ra sao.

 choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan2

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan3

Nhận thấy nhu cầu cá nhân hóa qua các hình dán sticker là một ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo và tiềm năng, anh Nguyễn Trường Thi - Đồng sáng lập Sticker Factory đã quyết định sẽ là người tiên phong trong thị trường này và thành lập nên thương hiệu mang tên Sticker Factory cùng với một vài cộng sự.

 choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan4

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan5

Với thế mạnh từng là cử nhân Khoa kinh tế - Đại học quốc gia TP. HCM, kinh nghiệm 10 năm làm trong ngành Ngân hàng trong và ngoài nước, cộng với niềm đam mê Marketing online, anh Nguyễn Trường Thi đã không ngừng trao dồi kiến thức và phát triển Sticker Factory theo mô hình đa kênh. Và đặc biệt, anh luôn nổ lực mỗi ngày cải tiến quy trình để làm sao toàn công ty có thể phối hợp và làm việc hiệu quả trên nền tảng Online kết hợp với Offline.

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan13 

Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp mang đến những giá trị và trải nghiệm thực sự cho khách hàng, Sticker Factory luôn chú trọng và quan tâm đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng với tôn chỉ hàng đầu là “Tử Tế” và “Đáp ứng ý muốn khách hàng hơn mong đợi”.

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan9

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan10

Một môi trường làm việc năng động, tử tế có thể giúp phát huy tối đa tinh thần đồng đội -  Là những người trẻ khởi nghiệp với tinh thần không ngừng học hỏi, Sticker Factory luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển kỹ năng cho toàn bộ đội ngũ. “Chỉ có nỗ lực và sáng tạo không ngừng mới có thể tồn tại” vì lẽ đó mà Sticker Factory luôn cố gắng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm - dịch vụ Chất lượng - Độc đáo - Khác biệt để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan11

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan12

 Đến với Nhà Máy Sticker tại 12/4C Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sẽ choáng ngợp với một ngôi nhà đầy hình dán đủ thể loại và màu sắc. Có thể nói, tại Việt Nam, đây chính là cửa hàng đầu tiên và duy nhất kinh doanh trưng bày  số lượng sticker nhiều nhất và phong phú nhất - Đây cũng chính là tâm huyết của những người tạo ra Sticker Factory mong muốn đem sticker đến gần với mọi người hơn. 

y-tuong-khoi-nghiep-tu-mieng-sticker-ketnoidoanhnhan14 

“70% cơ thể bạn là nước, còn 70% việc kinh doanh của Sticker Factory là thiết kế”

Không chỉ bán những sản phẩm hiện hữu, hơn 70% việc kinh doanh của Sticker Factory chú trọng vào các thiết kế để có thể mang giá trị Chất lượng - Độc đáo - Khác biệt đến với các khách hàng.

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan6

choang-ngop-voi-ngoi-nha-co-so-luong-sticker-nhieu-nhat-viet-nam-tai-sai-gon-ketnoidoanhnhan8

Đội ngũ Sticker Factory với tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế, tinh thần học hỏi không ngừng nhằm trau dồi kiến thức, phát triển và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng là một trong những thế mạnh và tự hào của chúng tôi.

Với slogan “Chuyên gia kể chuyện bằng Sticker”, Sticker Factory hy vọng với mỗi chiếc sticker là một câu chuyện, là tính cách, là tâm tư, là ước mơ, là hoài bão của mỗi người dán chúng.

den-mot-lan-va-me-man-voi-ngoi-nha-day-sticker-giua-long-sai-gon-vanhoadoanhhan-19

Thông tin về Sticker Factory

https://stickerfactory.vn/ 

- Store: 12/4C Trần Quang Diệu, P14, Q3, HCM

- Hotline: 028.7770.7778

- Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Facebook:TẠI ĐÂY

- YouTube: TẠI ĐÂY

- Instagram: https://stickerfactory.vn/

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin cũ hơn:

 

miss-mighty

sen-vang

Genli