Cẩm nang Kinh doanh Thứ năm, 06/12/2018, 16:23 GMT+7
Mẹ bỉm sữa thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng sau khi tìm thuốc trị thâm cho con

Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được cơ hội. Điều này có lẽ đúng với doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Tâm - Nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Thiên Hương tại Bắc Giang.

nguyen-thi-tam-ngoc-thien-huong-1

Thời gian vội vã lao đi, cơ hội nảy sinh rồi tan biến cho nên hãy học cách lắng nghe và nhanh tay nắm bắt vì cơ hội có thể gõ cửa rất khẽ khàng.

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm nông. Thế nhưng Nguyễn Thị Tâm vẫn được bố mẹ cố gắng tạo điều kiện để được bước chân vào giảng đường đại học. Tuy nhiên, con đường học vấn của cô gái trẻ miền sơn cước đã không được trọn vẹn khi cô quyết định lập gia đình ở tuổi còn đôi mươi và sinh con đầu lòng khi bạn bè trang lứa còn đang mải mê với sách vở.

nguyen-thi-tam-ngoc-thien-huong-2

Mọi thứ tưởng chừng sẽ rất khó khăn với một cô gái trẻ như Nguyễn Thị Tâm. Tuy nhiên, không ai biết được chữ ngờ. Khi con gái lớn của cô bị muỗi đốt gãi thâm chân để lại rất nhiều sẹo thâm, vì lo cho con gái, sợ sau này những vết sẹo sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bé nên chị đã tìm mọi cách để chữa trị. Tình cờ bà mẹ trẻ đọc được trên một trang mạng biết được sản phẩm Ngọc Thiên Hương có thể trị được vết thâm cho bé. Sau khi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm trị thâm trên thị trường, chị Tâm quyết định mua thử một lọ về cho bé dùng thử.

Sau 2 tuần sử dụng vết thâm của bé đã mờ đi hẳn, mừng lắm chị tiếp tục bôi cho bé và kết quả sau 3 tuần chân bé đã mờ sạch vết thâm ngoài sự mong đợi. Cảm nhận hiệu quả tuyệt vời của mỹ phẩm Ngọc Thiên Hương, chị Tâm muốn thử thách bản thân với công việc kinh doanh online vì muốn chia sẻ những sản phẩm tuyệt vời này đến với người tiêu dùng.

nguyen-thi-tam-ngoc-thien-huong-3

Hiện nay, chị Tâm đã trở thành nhà phân phối chính thức của Ngọc Thiên Hương tại Bắc Giang. Với thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng, cuộc sống gia đình chị ngày càng được cải thiện và sung túc hơn.

nguyen-thi-tam-ngoc-thien-huong-4

"Hãy bền bỉ, nỗ lực và chấp nhận thử thách bạn sẽ thấy được năng lực thật sực của mình. Thử thách sẽ không làm tê liệt cuộc đời bạn mà còn giúp ta khám phá ra ta là ai. Hãy nhớ rằng, trong một khu rừng, cây to lớn vững chãi nhất là cây vươn lên trước nắng gió và mưa bão, còn mãi núp dưới cái bóng của nó thì chỉ có thể là những bụi nhỏ mà thôi". - Chị Tâm quan niệm.

nguyen-thi-tam-ngoc-thien-huong-5

Khi được hỏi, chị có thấy mình may mắn khi gặt hái được thành công quá nhanh, bà mẹ trẻ chia sẻ: "May mắn thì cũng có nhưng chỉ là một phần nhỏ thôi. Những gì Tâm có được hôm nay phần lớn nhờ nỗ lực của bản thân và sự yêu thương của gia đình. Mình đã luôn nỗ lực để học hỏi những người xung quanh và nhanh chóng nắm lấy những cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định được chính mình. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội , 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó". - Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm chia sẻ.

Thủy Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu